KHUÔN BẾ ĐỊNH HÌNH HỘP CARTON

Khuôn bế là gì?

Khuôn bế là một loại khuôn dùng để sản xuất ra thành phẩm cho ngành bao bì giấy gồm, tem nhãn decal, túi giấy, thiệp cưới và tất cả các loại bao bì giấy. Khuôn bế được làm kết hợp với một loại ván dày 18mm và lưỡi dao cắt + lưỡi dao cấn tạo ra những đường gấp nếp.

Khuôn bế thùng carton 

Khuôn bế dùng để cắt và tạo nếp gấp trên các loại giấy tấm như Carton 2, 3, 5, 7…  lớp, chạy trên các loại sóng A, B, E, F để tạo nên các loại hộp và thùng giấy.

Khuôn bế hộp được cấu thành bởi những đường dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp. Tùy theo độ dày của giấy, sử dụng dao (độ cao x độ dày) và sử dụng độ dày ván cho phù hợp.

Một mẫu khuôn tròn

Ví dụ: khuôn carton giấy sóng 5 lớp sóng B có độ dày 6mm thì sử dụng dao cắt cao 23.8mm dày 0.71mm hoặc 1.05mm (tùy thuộc vào độ cứng của giấy). Còn dao cấn cao 22.3mm hoặc là 22mm dày 0.71mm hoặc 1.05mm (tùy thuộc vào độ gấp của giấy) và ván dày 18mm, 16mm hoặc 14mm.

Tại sao nên chọn khuôn bế của Tân Hòa Phát?

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm khuôn, làm bế…

Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu cần làm khuôn làm bế của khách hàng như thế nào. Từ đó chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, tiếp thu nhiều công nghệ làm khuôn, làm bế mới nhất, tự trang bị cho mình trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Dây chuyền máy móc nhập khẩu

Hện nay công ty chúng tôi đang đua thêm công nghệ laser vào việc làm khuôn bế, không những thế việc uốn dao hoàn toàn tự động. Với máy móc hiện đại tất cả được lập trình vi tính, do đó sản phẩn của Tân Hòa Phát luôn có độ chính xác cao, và thời gian sản xuất khuôn bế cũng được rút ngắn rất nhiều so với phương pháp thủ công.

Máy cắt laser đang cắt khuôn bế

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Hotline: (0274) 3954 567

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top